×

Cộng Tác Viên

tuyen-cong-tac-vien-ban-hang

CHẤT STYLE TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE

Bạn đang muốn tìm một công việc mà không bị gò bó thời gian, bạn muốn bán hàng online để kiếm thêm thu nhập nhưng không có vốn, không tìm được nguồn hàng tốt và ổn định ? Bạn muốn có một công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập ? Hãy tham gia Tuyển Cộng Tác Viên bán hàng online tại nhà của Chất Style bắt đầu công việc kinh doanh của mình ngay hôm nay.

LÝ DO NÊN ỨNG TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN BÁN HÀNG ONLINE TẠI CHẤT STYLE

1. Không cần vốn

2. Không lo hàng tồn

3. Không bị ép doanh số

4. Được hỗ trợ tối đa để mở shop nếu bạn làm ctv tốt.

5. Mặt hàng tại shop rất đa dạng và theo trend nên cực kì dễ bán.

6. Không pải đưa thông tin khách hàng như những shop khác

7. Hỗ trợ website cho CTV để dễ bán hàng.

CÁCH THỨC BÁN HÀNG CHO CỘNG TÁC VIÊN

1.Đối với cộng tác viên ở nội thành Tp.HCM

  • Phương án 1: Cộng tác viên tự vận chuyển các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại 79 Đường Số 4, Cư Xá Đô Thành, phường 4, Quận 3, Tp.HCM để lấy hàng. Khi lấy hàng các bạn phải thanh toán giá trị đơn hàng hay  sản phẩm  bạn  lấy ( giá dành cho cộng tác viên ) cho bên mình.
  • Phương án 2:Các bạn chuyển tiếp đơn hàng qua tin nhắn SMS, Zalo hay qua wesite hoặc qua facebook cụ thể cho các thông số sau yêu cầu phải có:

_Tên khách hàng

_ Số điện thoại khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_ Địa chỉ khách hàng ( yêu cầu chính xác)

_Thông tin về sản phẩm khách hàng đặt (mã sản phẩm)

Chất Style có trách nhiện giao hàng cho các bạn nội thành Tp.HCM phí ship 20.000 – 30.000 , ngoại thành TP.HCM phí ship 35.000 ….

2.Đối với cộng tác viên ở ngoài Tp.HCM :

  • Phương án 1:Cộng tác viên tự vận chuyển. Khi có đơn đặt hàng các bạn chuyển khoản số tiền cần thanh toán qua ngân hàng cho bên mình sau đó nhắn tin địa chỉ và số lượng sản phẩm vào Facebook Shop : Chất Style để bên mình ship hàng cho bạn, chi phí ship sẽ do các bạn trả.
  • Phương án 2:Cộng tác viên nhắn tin đơn đặt hàng vào Facebook Shop : Chất Style cho Chất Style sẽ liên hệ với khách hàng và vận chuyển. Phí ship sẽ là: 20k – 30k với đơn hàng trong khu vực nội thành Tp.HCM, các tính khác phí ship là 35k.

Lưu ý: Trong trường hợp khách hàng của bạn ko lấy các bạn phải gọi điện hoặc nhắn tin báo cho bên mình trong vòng 24h kể từ khi bên mình giao hàng cho bạn.

Go Top
   Liên Hệ Đặt Hàng